เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ปีการศึกษา 2567

#รับสมัครนักเรียนใหม่

ระหว่างวันที่ 9-13 มีนาคม 2567

แผนการเรียนที่เปิดรับ

ชั้น ม.1

-แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์

-แผนการเรียนทั่วไป

ชั้น ม.4

-แผนการเรียนศิลป์-ภาษา

-แผนการเรียนศิลป์-กีฬา

-แผนการเรียนศิลป์-ทั่วไป

ทวิศึกษา ปวช. ช่างไฟฟ้า+วุฒิ ม.6(ได้ 2 วุฒิ) ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์

#แม่วงก์พิทยาคม

#โรงเรียนมัธยมประจำอำเภอ